[giaban]30.000đ/gói[/giaban]
[giacu][/giacu]
[tomtat]
- Mua 20-99 SP giảm 5%
- Mua >100 SP giảm 10%
- Mua >1.000 giảm 15%[/tomtat]
[chitiet]
Súp lơ xanh baby hướng hữu cơ (Bông cải xanh) là một loại rau được lai tự nhiên từ súp lơ và cải rổ, nhìn khá giống với súp lơ thông thường tuy nhiên cọng dài hơn, bông nhỏ hơn và ốm hơn. Đặc biệt Súp lơ xanh baby hướng hữu cơ khác với Súp lơ xanh thường là ngon hơn rất nhiều khi có vị ngọt hơn, thân mềm và có thể ăn được nguyên cả bông và thân.
Súp lơ xanh baby là loại rau giàu vitamin C và chất xơ. Ngoài ra, Hợp chất Sulforaphane có hàm lượng cao trong Súp lơ xanh baby có thể làm giảm nồng độ H.Pylori trong ruột có thể làm giảm sự xâm chiếm của vi khuẩn H. Pylori trong ruột – là một vi khuẩn được xem là nguyên nhân gây ra căn bệnh ung thư dạ dày.
[hot] Hot [/hot][video]
[/video][danhgia]Nhập nội dung - Xuất hiện trong tab Đánh Giá[/danhgia]
[giacu][/giacu]
[tomtat]
- Mua 20-99 SP giảm 5%
- Mua >100 SP giảm 10%
- Mua >1.000 giảm 15%[/tomtat]
[chitiet]
Súp lơ xanh baby hướng hữu cơ (Bông cải xanh) là một loại rau được lai tự nhiên từ súp lơ và cải rổ, nhìn khá giống với súp lơ thông thường tuy nhiên cọng dài hơn, bông nhỏ hơn và ốm hơn. Đặc biệt Súp lơ xanh baby hướng hữu cơ khác với Súp lơ xanh thường là ngon hơn rất nhiều khi có vị ngọt hơn, thân mềm và có thể ăn được nguyên cả bông và thân.
Súp lơ xanh baby là loại rau giàu vitamin C và chất xơ. Ngoài ra, Hợp chất Sulforaphane có hàm lượng cao trong Súp lơ xanh baby có thể làm giảm nồng độ H.Pylori trong ruột có thể làm giảm sự xâm chiếm của vi khuẩn H. Pylori trong ruột – là một vi khuẩn được xem là nguyên nhân gây ra căn bệnh ung thư dạ dày.
Súp lơ baby hay còn gọi là bông cải xanh baby (baby broccoli hay broccolini) là loại rau xanh nhìn giống cây súp lơ xanh nhưng bông nhỏ hơn và cọng dài, ốm hơn. Loại súp lơ này thường bị hiểu nhầm là súp lơ non, nhưng thật sự đây là giống lai tự nhiên giữa súp lơ và cải làn. Súp lơ baby lần đầu được trồng vào năm 1993 bởi công ty Sakata của Nhật, còn được gọi là aspabroc do vị ngọt và hình dáng khá giống với măng tây mặc dù không liên quan gì đến loại rau này.
Súp lơ baby mềm, vị ngọt, ăn được nguyên bông và thân, rất giàu vitamin C, vitamin A, canxi, folat và sắt.
Cách nấu phổ biến nhất là xào, luộc. Có thể xào với thịt bò, mì ý hoặc nấu súp.
Súp lơ baby mềm, vị ngọt, ăn được nguyên bông và thân, rất giàu vitamin C, vitamin A, canxi, folat và sắt.
Cách nấu phổ biến nhất là xào, luộc. Có thể xào với thịt bò, mì ý hoặc nấu súp.
Năm 1993, công ty giống cây trồng Sakata có trụ sở tại Yokohama, Nhật Bản lần đầu lai tạo thành công một loại cây trồng mới: họ lai cây #bông_cải_xanh (broccoli) và cây cải làn. Công ty Sakata được biết đến là công ty cha đẻ của giống lai “Aspabroc” và sở hữu gen cây này trên toàn thế giới. Cái tên “Aspabroc” là ghép giữa Asparagus(măng tây) và broccoli do màu xanh và thân cọng gần giống măng tây.
Mọi người nhầm lẫn gọi cây broccolini là súp_lơ_baby, nhưng thật ra không phải là baby, nó là một cây trưởng thành, đủ chất, mọng, giòn và thơm.
Wikipedia viết: “The entire vegetable is consumable, including the occasional yellow flower” - toàn bộ cái món rau ngon lành là xơi được, kể cả phần hoa vàng.
Broccolini có thể xào, nấu canh, trụng tái, ăn sống. Là một thứ cây giàu vitamin C, A, Canxi, K và sắt.
Quay trở lại câu chuyện nguồn gốc cây broccaolini, 1994, một năm sau khi Sakata lai tạo thành công, công ty này đã kết hợp với Sanbon incorporated bắt đầu trồng “Aspabroc” thương mại tại Mexico dưới tên Asparation(R) và 1996 loại rau này bắt đầu bước vào thị trường Mỹ. Năm 1998, công ty Mann Packing hợp tác với Sakata bắt đầu chiến dịch marketing cho “Aspabroc” trên toàn nước Mỹ dưới tên “Broccolini(R). Đến năm 2007 doanh số broccolini đạt 5.5 triệu USD.
Việc trồng và thu hoạch broccolini không phải dễ dàng vì nó là cây lai, cách thức chăm sóc và thu hoạch khác với cây bông cải xanh (thu một lần). Broccolini cho phép thu hoạch 3-5 lần sau 60 ngày trồng.
Khác biệt lớn nhất của broccolini tại vuonrau.com là việc cung cấp dinh dưỡng #hữu_cơ để tập trung cho cây phát triển vào hoa, việc này giúp cho súp lơ baby ngọt, giòn và thân chắc chứ không bị xốp.
Việc thu mua nông sản qua trọng lượng của các công ty thương mại trên thị trường đã làm cho chất lượng nông sản đi xuống một cách thê thảm. Khi một công ty đặt vấn đề trả tiền cho từng kg sản phẩm đã làm cho chất lượng chung của các loại rau củ không thể kiểm soát và khó lòng có những sản phẩm đậm đà hương vị tự nhiên.
Broccolini có thể ăn toàn cọng, gồm thân, lá, hoa, và kể cả khi nó đã nở vàng.[/chitiet]
[kythuat]Nhập nội dung - Xuất hiện trong tab Bảng giá[/kythuat][hot] Hot [/hot][video]
[/video][danhgia]Nhập nội dung - Xuất hiện trong tab Đánh Giá[/danhgia]